Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VƯƠNG COMPUTER

được thành lập từ năm 2017 bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới, và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các giải pháp, các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

VƯƠNG COMPUTER chuyên cung cấp những hệ thống máy chủ ( server ), máy trạm ( workstation ), thiết bị lưu trữ ( storage ) , thiết bị mạng ( networking ) và các linh phụ kiện của ngành CNTT.

VƯƠNG COMPUTER không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty có sản phẩm công nghệ mới nhất và sự phục vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, . Đến với VƯƠNG COMPUTER, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng của các đối tác là các công ty lớn nhất trên thế giới như: INTEL, IBM, DELL, HP, ACER, CISCO…

VƯƠNG COMPUTER luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng và các đối tác, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh của Công ty

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty phân phối và cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin với công nghệ mới nhất.

Giá trị cốt lõi:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao và tận tâm với công việc, chúng tôi cam kết và mong muốn được phục vụ các khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả.